công ty bảo vệ KCN

TỔNG QUAN

Lời đầu tiên, xin cảm ơn Quý khách vì sự tin dùng dịch vụ bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ KCN và chào mừng quý khách đến với gia đình lớn mạnh của chúng tôi. Quý khách đã đúng khi sử dụng dịch vụ với chất lượng vượt trội giúp quý khách có được sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Tổng công ty bảo vệ KCN được xây dựng trên nền tảng là các Cựu binh Sĩ quan Công an, Quân đội.

Kim chỉ nam của chúng tôi là: “ Đạo đức – Đoàn kết – Trách nhiệm – Hiệu quả”, tất cả vì an toàn của quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, cùng những thành tựu đã đạt được, Bách Thắng tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý, an toàn, hiệu quả.

công ty bảo vệ KCN

Tầm nhìn

Cung cấp giải pháp an ninh tối ưu là tiền đề bền vững cho khách hàng. Đưa Công ty bảo vệ Bách Thắng trở thành một thương hiệu bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

công ty bảo vệ KCN

Sứ mệnh

Thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng
An toàn, hiệu quả, tin cậy
Dịch vụ chuyên nghiệp

công ty bảo vệ KCN

Mục tiêu

Dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả
Phụng sự khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động Đạo đức, tri thức, hiện đại là cơ sở phát triển Đáp ứng sự mong đợi của khách hàng

Lực lượng bảo vệ

Nòng cốt nhân lực chính của công ty bảo vệ KCN là đội ngũ cựu Sĩ Quận đội công an, uy tín đáng tin cậy lại rất chuyên nghiệp bài bản, đạo đức, đoàn kết, trách nhiệm, hiệu quả. Hiện tại, công ty KCN sở hữu top nhiều nhân viên tốt nhất được qua tuyển chọn khắt khe và được đào tạo liên tục để nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Nhờ đó không chỉ đáp ứng yêu cầu về thể lực, võ thuật mà kỹ năng giao tiếp, ứng xử cũng ngày càng được nâng cao so với các đơn vị dịch vụ bảo vệ bạn. Thêm vào đó các phát minh cho trang thiết bị công nghệ an ninh hiện đại hỗ trợ trong công tác an ninh. Với phương châm: “Đạo đức – Đoàn kết – Trách nhiệm – Hiệu quả”, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe, phản hồi, phúc đáp nhanh nhất đến Quý khách hàng.

công ty bảo vệ KCN